Collagen ADIVA đã có mặt tại hệ thống siêu thị MAXIMART toàn quốc

Dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA chính thức có mặt trên hệ thống siêu thị Maxi Mart toàn quốc từ ngày 11/2/2015. Mua ADIVA thật dễ dàng và thuận tiện! Xem địa chỉ mua ADIVA ngay!

 

maximax-collagen-adiva

Hình ảnh sản phẩm Collagen Adiva

Hệ thống siêu thị Maxi Mart chính thức trở thành một trong những nhà phân phối uy tín của Dưỡng chất uống làm đẹp ADIVA.  Phái đẹp có thể mua ADIVA thật dễ dàng tại các địa chỉ:

– TP Hồ Chí Minh:

Maxi Mark Ba Tháng 2, số 3 – 3C, Đường 3/2, P.11, Q.10

Maxi Mark Cộng Hòa, số 15-17, Đường Cộng Hòa, Phường 14, Q.Tân Bình

– Khánh Hòa:

Maxi Mark Nha Trang , số 60, Thái Nguyên, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Maxi Mark Cam Ranh, số 2067, Hùng Vương, P.Cam Thuận, TP Cam Ranh, Khánh Hòa

– Ninh Thuận:

Maxi Mark Ninh Thuận, số 122, Đường 16 tháng 4, P.Mỹ Hải TP Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận

Dưỡng chất uống làm đẹp ADIVA chứa 100% collagen tự nhiên từ Đức, dạng nước giúp hấp thụ nhanh và hiệu quả rõ rệt. 85% phụ nữ trải nghiệm với liệu trình một lọ Dưỡng chất uống làm đẹp ADIVA cảm nhận làn da mềm mịn, ẩm mượt chỉ sau 7 ngày sử dụng. ( Kết quả nghiên cứu của Nielsen Vietnam).

Với ưu thế vượt trội là collagen dạng nước, ADIVA được phái đẹp ưa chuộng hơn so với dạng viên và dạng bột thông thường nhờ hấp thụ nhanh và hiệu quả sử dụng thuyết phục. Hơn nữa, collagen dạng nước tiện dụng, phái đẹp chỉ cần mở nắp và uống ngay mà không cần pha chế rườm rà.

maximax-collagen-adiva-2

Hình ảnh sản phẩm Collagen Adiva

Collagen dạng nước có nhiều loại như sữa, nước giải khát chứa collagen nhưng hàm lượng không đáng kể. Cân nhắc collagen dạng nước tinh chất là lựa chọn sáng suốt giúp cung cấp đủ lượng collagen cần thiết cho cơ thể và đặc biệt là làn da.

Khác hẳn với các loại collagen thông thường có mùi tanh đặc trưng, ADIVA mang hương vị thơm ngon như nước trái cây, làm đẹp với collagen không còn bất kỳ trở ngại nào, vừa làm đẹp vừa thưởng thức phái đẹp nhé!

Collagen ADIVA đã có mặt tại hệ thống siêu thị MAXIMART toàn quốc
Rate this post
Đăng ký tư vấn miễn phí