Collagen ADIVA cùng tôn vinh điện ảnh Việt

Vừa qua, tại Nhà hát Thành phố (số 7, Công trường Lam Sơn, Quận 1, Tp HCM), đêm Gala trao giải Ngôi sao xanh  lần thứ nhất được tổ chức nhằm vinh danh những tác phẩm, nghệ sĩ ở nhiều hạng mục của hai lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Đồng hành cùng Giải thưởng Ngôi Sao Xanh năm nay là nhãn hàng Tinh Chất Làm Đẹp Collagen ADIVA.
Giải thưởng Ngôi sao xanh ra đời với mục đích tôn vinh những gương mặt tham gia trong lĩnh vực điện ảnh, truyền hình đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong năm, đồng thời sáng lập ra một sự kiện thường niên có uy tín bậc nhất trong số các giải thưởng về điện ảnh và truyền hình ở Việt Nam hiện nay.

adiva-deponline%20(1)[1]

Ông Trần Quốc Dũng – Giám đốc nhãn hàng Thực phẩm chức năng Collagen ADIVA (đứng thứ 2 từ phải qua)

adiva-deponline%20(2)[1]

adiva-deponline%20(3)[1]

adiva-deponline%20(4)[1]

Dàn sao tham dự chương trình cùng chia sẻ ký tên và lời chúc tại “Cây Diệu Kỳ” của Adiva

adiva-deponline%20(5)[1]

adiva-deponline%20(6)[1]

Và dùng thử sản phẩm Collagen Adiva

Đêm Gala quy tụ được hàng trăm ngôi sao nổi tiếng tới tham dự, đặc biệt có sự xuất hiện của ngôi sao tuổi teen Avika Gor – nữ diễn viên chính của bộ phim truyền hình bom tấn “Cô dâu 8 tuổi” cũng như cặp đôi vợ chồng nổi tiếng trong bộ phim truyền hình đình đám Philippines “Trái tim bé bỏng” – Nam diễn viên Rachard Yap và Jodi Sta.Maria. Đây cũng là lần đầu tiên một bộ phim truyền hình và diễn viên nước ngoài được tôn vinh tại một giải thưởng điện ảnh và truyền hình của Việt Nam.

Trương Ngọc Ánh lần đầu tiên nhận cú đúp giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất & Nữ diễn viên được yêu thích nhất. “Lạc giới” bước lên ngôi vị cao nhất với giải Phim xuất sắc nhất do Hội đồng nghệ thuật bình chọn. Diễn viên Kim Tuyến cũng được vinh danh trên sân khấu trao giải ở hạng mục truyền hình.

Nguồn: dep.com.vn

Collagen ADIVA cùng tôn vinh điện ảnh Việt
Rate this post
Đăng ký tư vấn miễn phí