Collagen ADIVA – Họp báo “Đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn – Hiệu quả sau 28 ngày”

Vào lúc 14h00 ngày 06/06/2017 tại tòa nhà sự kiện Gala Royale (Q1, TP HCM), buổi họp báo “Đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn – Hiệu quả sau 28 ngày sử dụng” đã chính thức diễn ra với sự hiện diện của hơn 60 phóng viên báo chí, nhân vật công chúng, nghệ sĩ và hơn 100 người tiêu dùng.

Collagen ADIVA - Họp báo "Đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn - Hiệu quả sau 28 ngày"

Buổi họp báo với rất nhiều nhân vật công chúng, báo chí và người tiêu dùng đến tham dự

Trong thời gian gần đây, các cơ quan truyền thông cũng đã đề cập rất nhiều đến vấn đề kiểm nghiệm lâm sàng các sản phẩm thực phẩm chức năng nói chung và collagen nói riêng. Collagen ADIVA cũng đã nhận được rất nhiều câu hỏi và thắc mắc của khách hàng đối với việc kiểm nghiệm lâm sàng.

Đồng cảm với sự quan tâm của người tiêu dùng, thấu hiểu tầm quan trọng của việc kiểm nghiệm lâm sàng đối với sự an toàn của người tiêu dùng, nhãn hàng collagen ADIVA đã nhanh chóng tổ chức họp báo để công bố những kiểm nghiệm liên quan đến chất lượng của sản phẩm; đồng thời, trực tiếp giải đáp những thắc mắc về sản phẩm collagen ADIVA và việc kiểm nghiệm lâm sàng đối với collagen ADIVA.

Buổi họp báo có sự tham gia của Thạc sĩ Louis-Emmauel Jaillon – chuyên gia collagen đến từ Viện nghiên cứu collagen Gelita (Đức), đã giúp cho người tiêu dùng hiểu rõ hơn về những công dụng bất ngờ của collagen peptide đối với làn da và sức khỏe, so sánh collagen peptide với collagen thông thường và hướng dẫn cách sử dụng collagen để đạt hiệu quả tốt nhất.

Collagen ADIVA - Họp báo "Đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn - Hiệu quả sau 28 ngày"

Thạc sĩ Louis-Emmauel Jaillon giải thích về collagen peptide tại buổi họp báo

Bên cạnh đó, theo ông, collagen được xem là một trong những sản phẩm hỗ trợ làm đẹp hiệu quả và được rất nhiều phụ nữ Việt Nam ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, trên thị trường Việt Nam lại xuất hiện rất nhiều sản phẩm collagen trôi nổi, không ghi rõ thông tin, nguồn gốc xuất xứ, thậm chí không được kiểm nghiệm lâm sàng nhưng lại được quảng bá rộng rãi khắp nơi.  Việc thực hiện kiểm nghiệm lâm sàng đối với thực phẩm chức năng để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cũng đã được Bộ Y Tế và Cục An toàn thực phẩm yêu cầu thực hiện rất nghiêm ngặt.

Thạc sĩ Louis-Emmauel Jaillon đã trình bày kết quả kiểm nghiệm lâm sàng của nguyên liệu collagen peptide (nguyên liệu chính của collagen ADIVA) do Viện nghiên cứu collagen Gelita (Đức) công bố chính thức vào năm 2014 . Theo đó, những phụ nữ sử dụng collagen peptide giảm được nếp nhăn hơn 7,2% chỉ sau 28 ngày (4 tuần) sử dụng sản phẩm và giảm tới 20,1%  nếp nhăn da sau 56 ngày (8 tuần) sử dụng.  Một ưu điểm vượt trội của collagen peptide đó là nó có thể duy trì hiệu quả rất lâu, thậm chí nếu bạn ngưng sử dụng sau 4 tuần thì collagen peptide vẫn có khả năng giảm bớt nếp nhăn thêm khoảng 11,5%.

Collagen ADIVA - Họp báo "Đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn - Hiệu quả sau 28 ngày"

Rất nhiều câu hỏi xoay quanh collagen peptide và vấn đề kiểm nghiệm lâm sàng collagen ADIVA được đặt ra…

Collagen ADIVA - Họp báo "Đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn - Hiệu quả sau 28 ngày"

… đều được các chuyên gia giải đáp trực tiếp rất tận tình và cụ thể

Collagen ADIVA - Họp báo "Đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn - Hiệu quả sau 28 ngày"

Ngoài ra, trong buổi họp báo còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ Ngọc Sơn cùng với nữ diễn viên Như Phúc. Cả hai đều có những chia sẻ vô cùng thú vị về bí quyết làm đẹp mỗi ngày của mình. Qua buổi họp báo này, họ lại càng thêm tin tưởng sự hiệu quả, an toàn của sản phẩm collagen ADIVA và sẽ tiếp tục sử dụng để giữ gìn làn da rạng ngời, ẩm mượt của mình.

Collagen ADIVA - Họp báo "Đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn - Hiệu quả sau 28 ngày" - yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7

Nam danh ca Ngọc Sơn đến dự họp báo cùng với mẹ

Collagen ADIVA - Họp báo "Đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn - Hiệu quả sau 28 ngày"

Nữ diễn viên Như Phúc chia sẻ trải nghiệm sử dụng collagen ADIVA

Buổi họp báo cũng góp mặt rất nhiều những người tiêu dùng – những phụ nữ luôn tin tưởng và đồng hành cùng collagen ADIVA. Đến với buổi họp báo, họ đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích về collagen peptide, cách sử dụng collagen sao cho hiệu quả và họ cảm thấy yên tâm hơn khi biết sản phẩm collagen ADIVA có nguyên liệu được kiểm nghiệm lâm sàng tại Đức.

Collagen ADIVA - Họp báo "Đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn - Hiệu quả sau 28 ngày"

Những người tiêu dùng đã tin tưởng và đồng hành cùng collagen ADIVA trong suốt thời gian qua

Gần đây, tập đoàn nghiên cứu thị trường và hành vi người tiêu dùng hàng đầu thế giới AC Nielsen đã tiến hành một cuộc khảo sát với sự tham gia của 400 phụ nữ Việt Nam. Kết quả cuộc khảo sát này cho thấy: 85% phụ nữ công nhận làn da ẩm mịn sau 7 ngày sử dụng và 94% phụ nữ công nhận làn da căng sáng, ẩm mượt chỉ sau 28 ngày sử dụng. Điều này cho thấy sản phẩm collagen ADIVA có chất lượng, hiệu quả vượt trội và rất phù hợp với làn da phụ nữ Việt Nam.

Đình Quí

Rate this post
Tác giả Nguyễn Trí Công

Nhà văn Nguyễn Trí Công sinh ngày 07/02/1954 tại Mỹ Phước, Châu Thành, tỉnh Long Xuyên (nay là An Giang). Ông tốt nghiệp Khóa 1... Xem thêm »

Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan