Chia sẻ của Trần Thị Hoàng Linh: “ Thật may mắn khi được biết đến Nghệ Micell ADIVA”

Mình là Trần Thị Hoàng Linh, sinh: 04/06/1982, nghề nghiệp : PR- Marketing Marketing Manager. Hiện tại đang ở Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5, thành phố HCM. Mình rất khổ tâm với căn bệnh đau dạ dày cho nên biết được cảm giác khó chịu của người bệnh. Phép màu đã đến với mình khi gặp đúng giải pháp an toàn, hiệu quả để chấm dứt bệnh. Vì vậy, cho nên hôm nay mình sẽ mang thông tin hữu ích này đến để cả nhà cùng tham khảo hành trình loại bỏ đau dạ dày của mình như thế nào nhé!

Tình hình chung của nhân viên văn phòng thì các bạn cũng biết rồi đó, ngồi nhiều, ăn uống thất thường, áp lực công việc, căng thẳng, stress,… bệnh dạ dày lại ghé thăm. Mình từ nhỏ giờ rất sợ thuốc Tây đặc biệt là chích thuốc. Nói chung là thấy dao kéo, kiêm tiêm là thét lên như một đứa trẻ vậy đó. Cho nên đi bác sĩ chích thuốc là một cực hình đối với mình.

Mẹ mình thì hay mua bột nghệ và mật ong về để trữ sẵn trong nhà cho mình uống dần. Ngày nào cũng phải uống 1 ly, quả thật đây là cực hình đối với cái đứa dở dở ương ương giống mình.  Chẳng còn cách nào cả các bạn ạ, nếu không duy trì thì các cơn đau dạ dày nó cứ hành hạ mãi. Nó thích đến lúc nào đến à, có ai ngăn cản được đâu chứ!

Nhưng thật may mắn khi được tiếp cận với bạn Nghệ Micell ADIVA.  Những bạn nào đang quan tâm đến sản phẩm này thì mình có thể chia sẻ đôi lời theo những gì mình biết được. Nghệ Micell ADIVa được sản xuất 100% tại Cộng hòa liên bang Đức. Nói chứ, cái gì mà đến từ thị trường Đức thì các bạn cũng biết rồi đó, chất lượng khỏi phải chê vào đâu được.

 

 

 

Tran-Thi-Hoang-LinhUống nghệ Micell ADIVA có tốt không?

Từ ngày biết đến Nghệ Micell ADIVA quả thật đó là điều may mắn đối với mình. Dạ dày khỏe hẳn ra, mình không còn phải nhắm mắt nhắm mũi mà nuốt trôi cái mớ bột nghệ nữa. Nghệ Micell ADIVA với hình viên nang nhộng rất chi ơi là dễ uống, chỉ cần 1 ngụm nước là xong luôn. Lúc nào mình cũng thủ sẵn trong hộc bàn làm việc 1 hủ để uống, ngày nào cũng dùng 1 viên, nay cái dạ dày nó khỏe ăn uống ngon miệng trở lại.

Công dụng chính của sản phẩm này là hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến cái dạ dày. Bên cạnh đó, nó còn giúp đẹp da nữa đấy, phục hồi sức khỏe cho phái yếu sau sinh và bảo vệ bao tử luôn khỏe mạnh.

Một  hộp bé bé xinh xinh chứa đến 30 viên nang nghệ Micell đó cả nhà, mình còn nghe hãng ADIVA sắp cho ra thị trường hộp 14 viên nữa đó. Mình nghĩ ai bị đau dạ dày thì nên thử ngay để trải nghiệm hiệu quả.

Bật mí nhỏ cho các bạn đó là nên sử dụng Nghệ Micell ADIVA khi bụng đói (trước ăn 30 phút hoặc khoảng 2 giờ sau ăn) nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí