Cảnh báo dấu hiệu thiếu Collagen trên khuôn mặt của phụ nữ công sở

Làm thế nào để xác định được mình có bị thiếu collagen không? Bổ sung bao nhiêu, trong thời gian bao lâu là đủ? Đừng bỏ qua các dấu hiệu quan trọng này vì nó sẽ giúp bạn “chuẩn đoán” bạn có bị thiếu collagen không:

Khô sạm da

Phụ nữ thường cho rằng da mình khô là do uống không đủ nước hay do nhiệt độ, môi trường mà chưa biết đến nhân tố ảnh hưởng lớn nhất đến độ ẩm là collagen. Collagen tồn tại giống như một mạng lưới có nhiệm vụ giữ nước ở bên dưới da để làm ẩm lớp bề mặt. Chính vì vậy, uống nhiều nước là chưa đủ, bạn cần mua collagen để dưỡng ẩm cho da từ bên trong.

dấu hiệu thiếu Collagen trên khuôn mặt của phụ nữ

Thiếu collagen làm da khô sạm và dễ hình thành nếp nhăn

Kém sắc, xỉn màu

Khi collagen thiếu hụt hay đứt gãy sẽ làm phá vỡ cấu trúc da, ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển các chất dinh dưỡng để nuôi bề mặt da. Do đó, khi thiếu hụt collagen làn da của bạn sẽ có bề mặt xỉn màu, kém tươi tắn.

Nếp nhăn

Đây là biểu hiện rõ rệt nhất khi bạn thiếu hụt collagen, da kém căng mịn và đàn hồi. Các biện pháp như thoa kem, đắp mặt nạ chỉ có tác dụng trên bề mặt da nhưng không thể làm cho các nếp nhăn biến mất. Cách duy nhất để cải thiện nếp nhăn là bổ sung collagen từ bên trong.

 

dấu hiệu thiếu Collagen trên khuôn mặt

Nếp nhăn li ti hay rãnh nhăn là biểu hiện rõ rệt nhất  khi bạn thiếu collagen

Chùng nhão và chảy xệ

Collagen được ví như “keo dính” hay “xi- măng” có nhiệm vụ liên kết các mô và các tế bào lại với nhau. Khi chúng bị mất đi, các liên kết này chở nên lỏng lẻo, thường thấy nhất là đường viền hàm dưới và hai bên má chảy xệ, đuôi mắt sụp xuống làm cho bạn trông già đi nhiều hơn so với tuổi thật của mình.

Hốc mắt

Bạn sẽ dễ nhận ra hốc mắt bắt đầu xuất hiện khi lượng collagen dưới mắt mất đi. Các nếp nhăn li ti xuất hiện nhiều hơn ở xung quanh mắt.

mua collagen ADIVA

Cảnh báo dấu hiệu thiếu collagen trên khuôn mặt của phụ nữ công sở

Làm thế nào để bổ sung collagen hiệu quả

Đừng bao giờ nhầm lẫn rằng nếp nhăn được loại bỏ khi bạn sử dụng những mỹ phẩm bôi ngoài da đắt tiền. Hãy tưởng tượng việc bôi đắp collagen bên ngoài không khác gì bạn đắp một miếng vá lên lỗ thủng của chiếc áo sơ mi mà không hề có “đường may” dính chúng lại với nhau. Collagen chỉ thực sự được bù đắp và tái sinh khi chúng được bồi đắp từ sâu bên trong.

collagen ADIVA dạng uống

Tinh chất collagen ADIVA chứa 100% collagen peptide sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Đức giúp đẩy lùi khô sạm & ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả

Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm collagen peptide dạng uống để bổ sung collagen. Đặc điểm nổi trội nhất của collagen peptide là nó đã được phân cắt thành các phân tử cực nhỏ, dễ dàng thẩm thấu tối đa vào sâu trong da, tái tạo collagen đứt gãy và tăng cường lượng collagen thiếu hụt cho cơ thể hiệu quả nhất.

Banner collagen adiva
Cảnh báo dấu hiệu thiếu Collagen trên khuôn mặt của phụ nữ công sở
5 (100%) 1 vote
Đăng ký tư vấn miễn phí