Cảm nhận khách hàng

 • Lợi ích cân bằng miễn dịch của Curcumin và khả năng hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày của siêu thực phẩm Nghệ MICELL ADIVA - tac dung cua cong nghe Nano Micelles 600x350
  Lợi ích cân bằng miễn dịch của Curcumin và khả năng hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày của siêu thực phẩm Nghệ MICELL ADIVA

  Chắc bạn đọc sẽ ngạc nhiên khi đọc cái tít trên? Thường thì bạn nào cũng quen thuộc với cụm từ: "tăng cường sức đề kháng", "tăng cường hệ miễn dịch" chứ ít khi gặp cụm từ "cân bằng miễn dịch". Nhưng các bạn cần hiểu điều này: Cân bằng miễn dịch cũng quan trọng như bất kỳ cơ chế sinh học nào khác trong cơ thể. Nó sẽ bảo vệ bạn một cách hiệu quả trước những kẻ thù như vi trùng, vi rút, ký sinh trùng...

  xem thêm

 • Chị Nguyễn Thị Hồng Phượng chia sẻ: “Dạ dày khỏe mạnh và da lại đẹp hơn khi dùng Micell ADIVA - nguyen thi hong phuong2 600x350
  Chị Nguyễn Thị Hồng Phượng chia sẻ: “Dạ dày khỏe mạnh và da lại đẹp hơn khi dùng Micell ADIVA

  Kết quả là duy trì uống Nghệ Micell ADIVA được 3 tháng rồi đi khám lại, bác sĩ bảo vết loét đã lành hẳn đi. Thật sự mà nói, bây giờ Ph rất vui mừng, ăn uống ngon miệng và không bị cơn đau hành hạ khi ngủ nữa.

  xem thêm

 • Anh Châu Đoàn chia sẻ: "Uống nghệ Micell ADIVA mới nửa tháng mà cái dạ dày nó êm hẳn ra - 1P1A1513 600x350
  Anh Châu Đoàn chia sẻ: “Uống nghệ Micell ADIVA mới nửa tháng mà cái dạ dày nó êm hẳn ra

  Nhờ uống nghệ Micell ADIVA của Đức mà dạ dày hết đau nhanh chóng. Công nhận cái này hiệu quả, uống mới nửa tháng mà cái dạ dày nó êm hẳn ra. 1 viên nang nghệ Micell ADIVA tương đương với 5,5kg nghệ tươi.

  xem thêm

 • Khách hàng “Đỗ Huỳnh Ngọc Hiền” hạnh phúc vì dạ dày khỏe mạnh từ khi dùng nghệ Micell ADIVA - dau da day1 600x350
  Khách hàng “Đỗ Huỳnh Ngọc Hiền” hạnh phúc vì dạ dày khỏe mạnh từ khi dùng nghệ Micell ADIVA

  Nghệ Micell ADIVA sử dụng tấm “áo giáp” vỏ nang Gelatin 100% chiết xuất từ thực vật tan sau 7 phút giúp tinh chất nghệ dễ dàng hấp thụ nhanh chóng vào cơ thể, vì vậy chỉ cần bổ sung 1 viên Nghệ Micell mỗi ngày cũng có thể giúp chấm dứt những cơn đau dạ dày nhanh chóng và hiệu quả.

  xem thêm

 • Cô Thu Thủy chia sẻ: "Hết bệnh đau dạ dày nhờ uống viên Nghệ Micell ADIVA của Đức" - unnamed3 1 600x350
  Cô Thu Thủy chia sẻ: “Hết bệnh đau dạ dày nhờ uống viên Nghệ Micell ADIVA của Đức”

  Th về mua uống thử, hiện giờ uống được hơn 1 tháng rồi, bao tử khỏe trở lại, ăn ngon miệng hơn. Một điều Th thích ở sản phẩm này đó là khi bị đau, chỉ cần uống 1 viên nang Nghệ Micell ADIVA vào sau khoảng 7 phút cơn đau chấm dứt nhanh chóng.

  xem thêm

 • Chú Công chia sẻ: "Tôi hết đau dạ dày nhờ nghệ Micell ADIVA sản phẩm của Đức" - 1P1A1567 1 600x350
  Chú Công chia sẻ: “Tôi hết đau dạ dày nhờ nghệ Micell ADIVA sản phẩm của Đức”

  Từ ngày dùng nghệ Micell của Đức khi thấy quảng cáo trên truyền hình tôi ăn uống ngon miệng hơn sau 2 tuần. Kiên trì uống liên tục 2 tháng thì dạ dày khỏe hẳn ra, đi khám bác sĩ bảo vết loét đã liền. Vẫn biết sự phát triển của khoa học rất vũ bão, nhưng đáng khâm phục vì sản phẩm tốt.

  xem thêm

 • Thanh Trúc chia sẻ về" Chủ đề đau dạ dày ở sinh viên và giải pháp" - 1P1A15481 600x350
  Thanh Trúc chia sẻ về” Chủ đề đau dạ dày ở sinh viên và giải pháp”

  Nghệ này của Đức nha mọi người, viên nang rất dễ uống, nghe nói là 1 viên nghệ tương đương với 5,5kg nghệ tươi lận. Nên mọi người ai đang dùng viên nghệ mật ong tốn thời gian mà hiệu quả lâu thì đổi sang em này thử xem.

  xem thêm

 • Anh Điền chia sẻ: "May mắn mỉm cười khi loại bỏ cơn đau dạ dày nhờ Nghệ Micell ADIVA" - 1P1A1534 1 600x350
  Anh Điền chia sẻ: “May mắn mỉm cười khi loại bỏ cơn đau dạ dày nhờ Nghệ Micell ADIVA”

  Dạ dày tôi như được sống lại thêm lần nữa, khỏe mạnh hẳn ra sau 3 tháng kiên trì mỗi ngày uống 1 viên. Hộp nhỏ 30 viên, dạng viên nang nên dễ uống, mỗi ngày chỉ cần uống 1 viên. Hiện tại, bệnh đau dạ dày không thấy xuất hiện nữa, đi khám bác sĩ bảo vết loét đã lành.

  xem thêm

 • Anh Tiến chia sẻ: "Đau dạ dày cải thiện rõ rệt khi uống nghệ Micell ADIVA" - 1P1A1579 600x350
  Anh Tiến chia sẻ: “Đau dạ dày cải thiện rõ rệt khi uống nghệ Micell ADIVA”

  Sản phẩm từ Đức, áp dụng công nghệ Nano-Micelles gì đó nên cũng an tâm dùng. Uống được hết 1 hộp bệnh cải thiện rõ rệt luôn, cơn đau dạ dày không còn ghé thăm nữa. Đặc biệt, hộp nhỏ 30 viên, mỗi ngày uống 1 viên tiện lợi mang theo khi đi xa.

  xem thêm

 • Anh Hiệu Trần chia sẻ: "Chấm dứt các triệu chứng đau dạ dày khi uống Nghệ Micell ADIVA" - Untitled 12 600x350
  Anh Hiệu Trần chia sẻ: “Chấm dứt các triệu chứng đau dạ dày khi uống Nghệ Micell ADIVA”

  Từ ngày uống cái này không lo đau bao tử mà còn ăn uống ngon miệng hơn nữa. Thánh nào hay dùng bia rượu thì có thể tham khảo sản phẩm này thử coi. H hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho nhiều men hay dùng rượu lắm đây.

  xem thêm