Cảm nhận khách hàng

 • Khách hàng Lê Thị Nga: “Nhờ collagen ADIVA, Nga rất hài lòng và tự tin với làn da hiện tại của mình”(*)
  Khách hàng Lê Thị Nga: “Nhờ collagen ADIVA, Nga rất hài lòng và tự tin với làn da hiện tại của mình”

  Cho tới khi có một chị bạn giới thiệu cho Nga sản phẩm collagen dạng nước của ADIVA này thì mình sử dụng xong khoảng 1 tuần thì da Nga bớt khô ráp hơn rất nhiều. Sau khoảng 4 tuần sử dụng collagen ADIVA liên tục thì da Nga đã trở nên căng sáng, mịn màng.

  xem thêm

 • Khách hàng Tiên Huỳnh: “Tiên cũng đã kiên trì và cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt: Làn da căng mọng và mềm mịn hơn nhiều“(*)
  Khách hàng Tiên Huỳnh: “Tiên cũng đã kiên trì và cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt: Làn da căng mọng và mềm mịn hơn nhiều“

  Ông xã mình thấy thế và tặng mình một bộ sản phẩm collagen dạng uống ADIVA. Ông xã cũng nói mình hãy sử dụng liên tục 1 tháng để thấy được hiệu quả của nó. Tiên cũng đã kiên trì và cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt: Làn da căng mọng và mềm mịn hơn nhiều.

  xem thêm

 • Khách hàng Sen Hồ: “Sau khi dùng collagen ADIVA, các đốm nâu cũng đã mờ đi, các nếp nhăn cũng không thấy rõ như trước nữa”(*)
  Khách hàng Sen Hồ: “Sau khi dùng collagen ADIVA, các đốm nâu cũng đã mờ đi, các nếp nhăn cũng không thấy rõ như trước nữa”

  Sau một thời gian kiếm tìm thì mình cũng đã biết đến sản phẩm collagen ADIVA. Sau khi sử dụng sản phẩm hơn 1 tháng, mình thấy da của mình được cải thiện rất nhiều. Chẳng hạn như các đốm nâu cũng đã mờ đi, các nếp nhăn trên mặt cũng không thấy rõ như trước nữa.

  xem thêm

 • Khách hàng Đinh Khánh An:” Collagen ADIVA là sản phẩm đã được kiểm nghiệm và được các mẹ tin dùng”(*)
  Khách hàng Đinh Khánh An:” Collagen ADIVA là sản phẩm đã được kiểm nghiệm và được các mẹ tin dùng”

  Sau khi uống Collagen ADIVA được một thời gian thì mình thấy làn da được cải thiện rõ ràng: Da mịn màng hơn, không bị sần sùi và đặc biệt là không còn bị lỗ chân lông to nữa. Mình cảm thấy vui vẻ, yêu đời và thoải mái hơn.

  xem thêm

 • Diễn viên Thúy Diễm lần đầu “bật mí” bí quyết giữ gìn làn da không tuổi của mình (*)
  Diễn viên Thúy Diễm lần đầu “bật mí” bí quyết giữ gìn làn da không tuổi của mình (*)

  Riêng Diễm thấy sử dụng collagen dạng uống thì sẽ có hiệu quả hơn. Khi các bạn uống collagen thì các bạn sẽ thấy da mình sáng dần dần lên và chống lão hóa cho da rất là tốt nữa. Da của Diễm hơi ngăm nhưng lúc nào nó cũng căng, bóng và mịn.

  xem thêm

 • Khách hàng Nguyện Võ : “Da đẹp hơn khiến mình tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống”(*)
  Khách hàng Nguyện Võ : “Da đẹp hơn khiến mình tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống”

  Tình cờ mình được 1 người bạn giới thiệu sử dụng sản phẩm của ADIVA. Sau 1 tháng sử dụng, da mình bớt khô sạm và căng sáng hơn. Như hôm nay, mình không có trang điểm nhiều, chỉ có 1 lớp son nhẹ nhưng mà gương mặt của mình rất căng sáng.

  xem thêm

 • Dược sĩ Lâm Khả Tú: “Da mình trở nên căng sáng hơn, mịn màng, và các nếp nhăn được cải thiện rất nhiều”

  Phụ nữ sau 25 tuổi thường bắt đầu bị lão hóa da, nhất là sau khi sinh, nội tiết tố thay đổi và da sẽ trở nên bị thâm nám, sạm. Nhưng da mình thì không bị ảnh hưởng bởi vì mình đã sử dụng collagen ADIVA được một thời gian rồi. Da mình trở nên căng sáng hơn, mịn màng, và các nếp nhăn được cải thiện rất nhiều.

  xem thêm

 • Khách hàng Phạm Thị Quyên: "Adiva không chỉ làm đẹp da mà còn ngăn ngừa lão hoá nữa" - khach hang pham thi quyen 600x350
  Khách hàng Phạm Thị Quyên: “Adiva không chỉ làm đẹp da mà còn ngăn ngừa lão hoá nữa”

  Thức uống Collagen ADIVA được nhập khẩu từ Đức. Chỉ trong tuần đầu sử dụng mình đã cảm nhận được da mình ẩm mịn liền, dùng được 4 tuần thì da trắng sáng, mịn màng thấy rõ. ADIVA có vị chua chua ngọt ngọt dễ uống.

  xem thêm

 • Khách hàng Dương Kim Ngọc: "Thấy da mịn màng ẩm mượt mà thấy rõ luôn , mềm mại như da em bé ấy" - Dương Kim Ngọc 021 600x350
  Khách hàng Dương Kim Ngọc: “Thấy da mịn màng ẩm mượt mà thấy rõ luôn , mềm mại như da em bé ấy”

  Collagen ADIVA với Collagen Peptide nhập khẩu từ Đức, chính vì vậy các chị em sau tuần đầu tiên sử dụng đã thấy da mịn màng ẩm mượt mà thấy rõ luôn, mềm mại như da em bé ấy, cảm giác thích lắm các chị ạ, ngoài ra khi dùng từ 4-6 tuần sẽ thấy da cải thiện rõ rệt và bắt đầu căng sáng tươi trẻ hẳn ra luôn đó.

  xem thêm

 • Khách hàng Phạm Hằng: "Làn da đẹp từ bên trong giúp mình tự tin hơn, có thể để mặt mộc đi ra ngoài hoặc chỉ cần trang điểm nhẹ" - khach hang pham hang 600x350
  Khách hàng Phạm Hằng: “Làn da đẹp từ bên trong giúp mình tự tin hơn, có thể để mặt mộc đi ra ngoài hoặc chỉ cần trang điểm nhẹ”

  Tuần đầu tiên sử dụng, da mình bớt khô hẳn, mà lại được dưỡng ẩm và mịn màng hơn. Mình kiên trì dùng trong vòng 1 tháng thì làn da căng sáng và mềm mịn lên trông thấy. Mình mừng lắm. ADIVA quả là cứu cánh cho làn da của mình. Nhờ uống ADIVA đều đặn mà mình không cần xài lotion thường xuyên nữa.

  xem thêm