Cảm nhận khách hàng

 • Ngọc Sơn: Đàn ông chuẩn men thì ngoài việc làm ra tiền còn phải biết chăm sóc "mặt tiền" - NGOC SON 1 600x350
  Ngọc Sơn: Đàn ông chuẩn men thì ngoài việc làm ra tiền còn phải biết chăm sóc “mặt tiền”

  "Thường xuyên đi lưu diễn nên Ngọc Sơn luôn chọn ADIVA là sản phẩm đồng hành để chăm sóc nhan sắc của mình. Làn da như được tiếp thêm sức sống, không còn nếp nhăn, sạm màu. Ngọc Sơn cảm thấy tự tin hơn hẳn với diện mạo mới của mình khi đứng trước đại gia đình thân yêu."

  xem thêm

 • Như Phúc: Tôi tìm thấy diện mạo hoàn hảo hơn của chính mình cùng Adiva - NHU PHUC 600x350
  Như Phúc: Tôi tìm thấy diện mạo hoàn hảo hơn của chính mình cùng Adiva

  "Bận rộn với việc chăm con và lịch quay cho các dự án phim truyền hình, Phúc không đủ thời gian chăm sóc cho bản thân. Phúc tìm đến ADIVA như một giải pháp để tìm lại thanh xuân của mình. Chỉ 28 ngày là đủ thời gian để Phúc cảm nhận sự thay đổi rõ rệt trên làn da của mình. Bạn đã thử chưa?"

  xem thêm

 • Diễn viên Thúy Diễm lần đầu “bật mí” bí quyết giữ gìn làn da không tuổi của mình (*) - thuy diem bat mi bi quyet giu gin lan da khong tuoi 600x350
  Diễn viên Thúy Diễm lần đầu “bật mí” bí quyết giữ gìn làn da không tuổi của mình (*)

  Riêng Diễm thấy sử dụng Collagen dạng uống thì sẽ có hiệu quả hơn. Khi các bạn uống Collagen thì các bạn sẽ thấy da mình sáng dần dần lên và chống lão hóa cho da rất là tốt nữa. Da của Diễm hơi ngăm nhưng lúc nào nó cũng căng, bóng và mịn.

  xem thêm

 • Bí quyết giữ vẻ trẻ trung của giám khảo Hà Đỗ - ha do 600x350
  Bí quyết giữ vẻ trẻ trung của giám khảo Hà Đỗ

  Một trong những bí quyết của nữ giám khảo Next Top Model yêu thích là “Nước uống làm đẹp ADIVA”. Với phương pháp bổ sung Collagen dạng nước, cô cảm thấy sức khỏe cũng như làn da có sự cải thiện rõ rệt. Hà Đỗ là đại sứ thượng hiệu của “Nước uống làm đẹp ADIVA”.

  xem thêm

 • Nghệ sĩ Việt Hương: “Uống ADIVA không sợ da nhăn nheo, khô sạm” - IMG 0159 e14490439578811 600x350
  Nghệ sĩ Việt Hương: “Uống ADIVA không sợ da nhăn nheo, khô sạm”

  Cũng may là chương trình có nhà tài trợ sắc đẹp ADIVA đồng hành nên cả thí sinh lẫn ban giám khảo không sợ da nhăn nheo, khô sạm vì suy nghĩ nhiều nữa. Chỉ sau một tuần uống, da dẻ mình mượt mà, căng mịn hẳn ra. Đúng là Diva phải uống ADIVA.

  xem thêm

 • Trải nghiệm Collagen ADIVA của dược sĩ
  Trải nghiệm Collagen ADIVA của dược sĩ

  xem thêm