Cách làm mặt nạ ca cao giúp ngăn ngừa lão hóa da

Tuổi tác dần theo thời gian sẽ làm cho mọi thứ lão hoá, nhất là da. Sẽ chia cách làm mặt nạ ca cao giúp ngăn ngừa lão hoá da. Các cùng dõi theo về mặt nạ ca cao này nhé

Cũng vì lẻ đó mà mọi hầu hết nhiều loại mỹ phẩm đều muốn làm cho lão hoá chậm lại. Hôm nay, chúng ta sẽ nói về loại nguyên liệu làm chậm lại lão hoá chính là ca cao. Bởi khả năng chống oxy hoá từ ca cao là rất tuyệt vời

Chọn cho mình một mặt nạ ca cao phù hợp một trong những cách dưới đây nhé.

Mặt nạ ca cao cho da nhờn

Mặt nạ ca cao cho da nhờn với nguyên liệu chuẩn bị

Chúng ta cần chuẩn bị những nguyên liệu để làm mặt nạ ca cao cho da nhờn bao gồm nước lọc với bột ca cao và sữa chua không đường, , tất cả 3 nguyên liệu thì mỗi nguyên liệu là 1 muỗng.

Mặt nạ ca cao cho da nhờn với cách thực hiện

Đem tất cả nguyên liệu trên trộn lại, rồi đắp lên mặt trong khoảng 20 phút, trong thời gian này ta cần mát xa nhè nhẹ nhằm giúp thẩm thấu các dưỡng chất. Cuối cùng là dùng nước rửa lại.

mua collagen ADIVA

Mặt nạ ca cao cho da nhạy cảm với da hỗn hợp

Mặt nạ ca cao cho da nhạy cảm với da hỗn hợp cần chuẩn bị

Các nguyên liệu cần chuẩn bị để làm mặt nạ ca cao cho da nhạy cảm với hỗn hợp bao gồm nước lọc (2 thìa) với bột ca cao (1 thìa) và bột yến mạch (1 thìa)

Mặt nạ ca cao cho da nhạy cảm với da hỗn hợp và cách thực hiện

Cũng vẫn như vậy, ta vẫn trộn đều các nguyên liệu trên lại với ít nước để có  hỗn hợp vừa. Bạn cũng có thể cho vào tủ lạnh trước khi dùng khoảng trong vòng 5 phút, nếu thích lạnh. Sau đó, ta cần khoảng thời gian 20 phút để đắp mặt, rồi dùng nước rửa nhẹ sau khi làm ẩm mặt.

Hàng ngày, chúng ta vẫn có thể dùng ca cao để uống và đắp mặt sẽ rất tốt nhé.

ình tách ca cao

Ngăn ngừa lão hóa da

Mặt nạ ca cao cho da thường và khô

Mặt nạ ca cao cho da thường và khô với nguyên liệu cần chuẩn bị

Các nguyên liệu cần chuẩn bị làm mặt nạ ca cao cho da thường và khô bao gồm sữa tươi với bột cafe và ca cao, tất cả 3 nguyên liệu thì mỗi nguyên liệu là 1 muỗng

Mặt nạ ca cao cho da thường và khô với thực hiện

Dùng mặt nạ ca cao đắp với khoảng thời gian là 1/3 tiếng sau khi đã rửa sạch mặt, rồi sau đó lại dùng nước mát rửa sạch. Tiếp tục, các bạn chỉ việc quyết tâm thực hiện cho đến cùng sẽ thấy rõ được kết quả tuyệt vời.

hình phụ nữ đắp mặt nạ ca cao

Ngăn ngừa lão hóa da

Mặt nạ ca cao và những điều nên biết thêm

Bạn có biết rằng oxy giúp chúng ta hoạt động hàng ngày lại tạo ra nhiều gốc tự do hay chính là chất oxy hoá tấn công ngược lại những cơ quan khác bên trong cơ thể ta. Có thể thấy rằng ca cao có khả năng trung hoà hay vô hiệu những gốc tự do.

hình bột ca cao

Ngăn ngừa lão hóa da bằng ca cao

So với những người bạn đồng hành khác của phái đẹp thì ca cao có thể “hãnh diện” với vị trí đứng đầu. Khả năng chống oxy hóa của ca cao hơn 4 – 5 lần so với trà đen và cao hơn 2 – 3 lần so với trà xanh hoặc rượu vang, chính là do chất flavonoide (chất chống oxy hóa có trong ca cao) và các khoáng chất khác (kẽm, mangan, đồng) đã làm nên công dụng đặc biệt này của ca cao.  Một vài nghiên cứu cho thấy chất flavonoid với khả năng hấp thụ các tia cực tím đã bảo vệ da, và tăng cường sự lưu thông máu của các tế bào dưới da, giúp da đẹp hơn.

Vậy là bạn đã biết cách làm mặt nạ chống lão hóa bằng ca cao rồi phải không. Hãy chọn một loại mặt nạ phù hợp với làn da của mình các bạn nhé và uống ngay dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA để “tống cổ” hai kẻ không mời mà đến đồng thời nhanh chóng lấy lại làn da ẩm mượt mịn màng.

 

collagen adiva

Banner collagen adiva
Cách làm mặt nạ ca cao giúp ngăn ngừa lão hóa da
Rate this post
Đăng ký tư vấn miễn phí