Bỏ túi cẩm nang trị mụn trứng cá ít tốn kém nhất bằng cây lá quanh nhà

Từ thuở xa xưa, các danh y đã chú trọng tới việc làm đẹp cho phụ nữ bằng các vị thuốc, trong đó một số cây lá có tác dụng trị mụn. Hãy cùng adiva.com chia sẻ bí quyết trị mụn bằng cây lá quanh nhà các bạn nhé.

Dưới đây là các loại lá rau mà chúng ta ăn hàng ngày có tác dụng trị mụn trứng cá:

Nội Dung Chính ( Click vào tên đề mục để di chuyển đến nội dung )

1.Trị mụn bằng lá đinh lăng

Cây đinh lăng từ lá đến rễ đều là vị thuốc chữa bệnh, lá đinh lăng giã nát cùng vài hạt muối chính là bài thuốc chữa mụn nhẹ nhàng mà hiệu quả, đặc biệt mụn cơm, mụn cóc, chỉ vài lần đắp là đã có kết quả.

trị mụn trứng cá bằng cây lá quanh nhà

(Hình chỉ có tính chất minh họa)

2.Trị mụn bằng lá ngải cứu

Cũng như đinh lăng, ngải cứu tốt cho sức khỏe, người ốm, đau đầu sử dụng ngải cứu cực kỳ hiệu quả. Lấy nước ép ngải cứu thoa mặt chính là cách điều trị mụn hiệu quả mà chẳng mất một xu nào. Hãy dùng lá đinh lăng làm đẹp cho mình nhé.

 

trị mụn trứng cá ít tốn kém nhất bằng cây lá quanh nhà

(Hình chỉ có tính chất minh họa)

mua collagen ADIVA

3.Trị mụn bằng lá rau sam

Rau sam có vị chua, tính mát. Dùng rau sam nấu canh, làm trà giải nhiệt hạn chế mụn, kết hợp đắp lá rau sam giã nát là cách trị mụn trứng cá mà nhiều bạn ở quê sử dụng, chẳng cần bỏ ra nhiều tiền mà họ vẫn có làn da rất đẹp.

trị mụn trứng cá bằng cây lá quanh nhà

(Hình chỉ có tính chất minh họa)

Các phương pháp trên đây cần kiên trì áp dụng lâu dài. Đối với bạn bị mụn lâu năm, mụn quá nặng nên đến bác sĩ chuyên khoa điều trị.

collagen Adiva giúp da sáng mịn

Dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA chứa 100% collagen peptide sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Đức giúp làn da sáng mịn, đẩy lùi khô sạm và ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả.

 

 

Banner collagen adiva
Bỏ túi cẩm nang trị mụn trứng cá ít tốn kém nhất bằng cây lá quanh nhà
Rate this post
Đăng ký tư vấn miễn phí