BIG BRAND – Cơ hội mua ADIVA với giá siêu hấp dẫn, giảm ngay 25%

BIG BRAND – Cơ hội mua ADIVA với giá ưu đãi chưa từng có – giảm ngay 25% dành cho tất cả khách hàng khi mua collagen ADIVA tại hệ thống siêu thị Sức khỏe & Sắc đẹp Guradian trên toàn quốc.

Thời gian: áp dụng từ ngày 28/05 – 16/06/2015. Chương trình chỉ dành cho những khách hàng khi mua trực tiếp tại siêu thị Guradian. Giá siêu hấp dẫn, tiết kiệm ngay 100.000 đồng/ hộp. Cơ hội Vàng chỉ còn trong vài ngày, mua ngay hôm nay!

ADIVA chứa 100% collagen Peptide sinh học được thủy phân thành các phân tử cực nhỏ giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ và thúc đẩy nhanh chóng quá trình phục hồi da lão hóa. Đặc biệt, 100% collagen tự nhiên có trong mỗi lọ ADIVA được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, dạng nước, mang hương vị trái cây thơm ngon, dễ uống, không chứa chất bảo quản và vô cùng tiện lợi khi sử dụng là ưu điểm đột phá của collagen ADIVA.

big-brand-collagen-adiva-01

Dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA

Theo nghiên cứu của Nielsen– công ty nghiên cứu hành vi người tiêu dùng hàng đầu thế giới, thực hiện năm 2014 với sự tham gia của hơn 400 phụ nữ Việt. Kết quả nghiên cứu được công bố đã gây nhiều bất ngờ, sau 7 ngày sử dụng 85% phụ nữ trải nghiệm công nhận làn da trở nên mềm mịn, ẩm mượt như có lớp nước dưới da. Sau 28 ngày trải nghiệm, 94% phụ nữ hào hứng chia sẻ làn da săn chắc, giảm hẳn khô sần, sáng mịn và nếp nhăn được làm đầy đáng kể.

Gọi ngay tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 555 552 để được tư vấn.

BIG BRAND – Cơ hội mua ADIVA với giá siêu hấp dẫn, giảm ngay 25%
Rate this post
Đăng ký tư vấn miễn phí