Bí quyết giữ vẻ trẻ trung của giám khảo Hà Đỗ

Dù phải đảm đương cùng lúc 2 vai trò giám đốc sáng tạo của một tạp chí thời trang và giám khảo Next Top Model, Hà Đỗ vẫn luôn giữ được thần thái tươi tắn, rạng rỡ.

Hà Đỗ luôn tạo cho người đối diện cảm giác đầy năng lượng, nhiệt huyết và trẻ trung. Với cô, nét đẹp của một người phụ nữ toát lên từ sự mãn nguyện trong thần thái, bên cạnh đó làn da đóng một vai trò quan trong. “Phụ nữ đẹp là phải mềm và mịn”, cô hóm hỉnh nhận xét.

Với khổi lượng công việc “khổng lồ” ở nhiều cương vị khác nhau, mọi người thường ngạc nhiên khi Hà Đỗ vẫn giữ được cho mình một làn da căng mịn và khỏe mạnh. Nói về bí quyết gìn giữ vẻ trẻ trung, cô cho biết “Với áp lực công việc, tôi thường phải làm việc gần như 24 giờ một ngày. Điều đó ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là dàn da của tôi. Vì vậy, tôi luôn trang bị cho mình một chế độ chăm sóc da thật chu đáo nhằm duy trì sự trẻ trung. Tôi đặc biệt thích các phương pháp làm đẹp từ bên trong do hiệu quả nhanh và tiện lợi”.

ha do 1 (2)

Hình ảnh vị giám khảo “quyền lực” trong phim quảng cáo thương hiệu.

Một trong những bí quyết của nữ giám khảo Next Top Model yêu thích là dưỡng chất uống làm đẹp ADIVA. Với phương pháp bổ sung collagen dạng nước, cô cảm thấy sức khỏe cũng như làn da có sự cải thiện rõ rệt. Từ sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm cũng như những thông điệp ý nghĩa của ADIVA dành cho phụ nữ Việt Nam, Hà Đỗ nhận lời trở thành đại sứ thượng hiệu của dưỡng chất uống làm đẹp này.

ha do 2

Ông Trần Quốc Dũng – Tổng giám đốc thương hiệu ADIVA chia sẻ: “Khi có dịp tiếp xúc làm việc Hà Đỗ, tôi nhận thấy, Hà Đỗ sở hữu thần thái tự tin cùng với vẻ đẹp khỏe mạnh. Đây chính là một trong những hình mẫu đại diện cho phái đẹp Việt mà dưỡng chất uống làm đẹp ADIVA mong muốn được đồng hành”.

ha do 3

Hà Đỗ luôn xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, thần thái tự tin.

*Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người

Đăng ký tư vấn miễn phí