Bạn đã biết liệu trình uống Collagen?

Bạn đã biết liệu trình uống Collagen? Đối với người phụ nữ hiện đại, việc uống bổ sung Collagen đã trở thành yêu cầu tự thân để giữ da đẹp dáng. Cho nên đối với chị em, không cần phải nói lại về Collagen vì hầu như chị em nào cũng biết. Nhưng  một vấn đề quan trọng mà nhiều chị em còn mập mờ là liệu trình uống Collagen. Cùng adiva.com.vn chia sẻ vấn đề này nhé.

Liệu trình uống Collagen đúng khoa học

Theo nghiên cứu thì cơ thể người chỉ hấp thu một lượng Collagen nhất định từ 1000mg đến 1500mg. Chính vì thế nếu bạn sử dụng vượt quá mức này thì Collagen sẽ bị đào thải ra ngoài.

liệu trình uống Collagen

Vậy nên uống Collagen với liệu trình như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Các bác sĩ khuyên các chị em nên uống Collagen đúng cách liên tục trong vòng 3 tháng, sau đó ngừng sử dụng trong 1 tháng nhằm để Collagen phát huy và cơ thể tiếp nhận từ từ, từ đó việc chăm sóc da được hiệu quả hơn.

Đối với những người gặp tình trạng da bị nám nặng, thì cần áp dụng liệu trình uống Collagen với liều mạnh hơn,  đồng thời cố gắng duy trì trong 6 tháng để có thể xóa bỏ được vết nám này tốt nhất.

mua collagen ADIVA

Bên cạnh đó, để Collagen có thể hấp thụ vào cơ thể tốt hơn, bạn nên uống Collagen vào đúng thời điểm, như thế việc phát huy hiệu quả sẽ diễn ra nhanh.

Để uống Collagen đúng cách, bạn nên uống Collagen vào buổi sáng trước khi ăn sáng 30 phút và vào buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút, vì đây là thời điểm cơ thể ít hoạt động Collagen dễ dàng được cơ thể hấp thụ sâu vào từng bộ phận.

Để chống lại lão hóa và giữ cho làn da không tuổi,hiện nay rất nhiều chị em đã sử dụng sản phẩm Collagen ADIVA  dạng nước.

Uống Collagen ADIVA với liệu trình như thế nào là tốt nhất?

Bạn nên bổ sung Collagen ADIVA đều đặn mỗi ngày một lọ (30ml) vào buổi tối trước khi ngủ sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Trước khi mở nắp bạn lắc nhẹ. Bảo quản ADIVA trong ngăn mát tủ lạnh sẽ thơm ngon hơn.

liệu trình uống Collagen ADIVA

Collagen Peptide có thể tồn tại 4 tuần sau khi ngưng uống, tuy nhiên để đảm hiệu quả lâu dài và không tốn nhiều công chăm sóc, bạn nên uống ADIVA đều đặn. Trong điều kiện không thể uống đều đặn mỗi ngày, bạn nên uống cách ngày để duy trì. Việc ngưng uống không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào, tuy nhiên không nên ngưng uống quá lâu để tránh làm mất dần thành quả chăm sóc da trước đó.

Như vậy là các bạn đã biết  liệu trình uống Collagen rồi phải không. ADIVA chúc các bạn sớm sở hữu làn da không tuổi với dưỡng chất tinh túy có trong nước uống làm đẹp Collagen ADIVA-một thương hiệu Collagen đình đám tại thị trường Việt.

Bạn sẽ mất đi cơ hội làm đẹp cho mình nếu không chọn và sử dụng Collagen ADIVA. Phụ nữ Việt đa số các chị em đã biết đến Collagen của thương hiệu ADIVA rồi, cho nên chị em đừng lăn tăn mãi mà để làn da của mình xuống sắc theo thời gian. Vẻ đẹp nằm trong tầm tay của bạn, vì vậy trải nghiệm Collagen uống của thương hiệu ADIVA để nhận được kết quả rạng ngời làn da chỉ sau 28 ngày.

Hiện tại, Collagen ADIVA được phân phối phổ biến ở nhà Thuốc Tây, cửa hàng bán thực phẩm chức năng, trung tâm thương mại, siêu thị trên toàn quốc,… Hoặc đơn giản nhất là bạn có thể đặt hàng ngay hôm nay qua hotline: 1900 555 552, để mua hàng chính hãng với ưu đãi hấp dẫn nhất từ Công ty.

Bạn đã biết liệu trình uống Collagen?
5 (100%) 3 vote[s]
Banner collagen adiva
Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan