Bạn đã biết liệu trình uống Collagen?

Bạn đã biết liệu trình uống Collagen? Đối với người phụ nữ hiện đại, việc uống bổ sung Collagen đã trở thành yêu cầu tự thân để giữ da đẹp dáng. Cho nên đối với chị em, không cần phải nói lại về Collagen vì hầu như chị em nào cũng biết. Nhưng  một vấn đề quan trọng mà nhiều chị em còn mập mờ là liệu trình uống Collagen. Cùng adiva.com.vn chia sẻ vấn đề này nhé.

Uống Collagen như thế nào cho hiệu quả?

Theo nghiên cứu cho biết, cơ thể người chỉ hấp thu một lượng Collagen nhất định. Hàm lượng trung bình từ 1000mg đến 1500mg, vì thế nếu bạn dùng quá mức này thì Collagen sẽ bị đẩy ra ngoài. Vậy nên uống như thế nào cho hiệu quả? Các bác sĩ khuyên người dùng nên uống Collagen đúng cách trong vòng 3 tháng, sau đó ngừng thuốc trong 1 tháng để Collagen phát huy và cơ thể tiếp nhận từ từ để việc chăm sóc da được hiệu quả hơn. Trường hợp, da bạn bị nám nặng, bạn cần dùng thuốc với liều mạnh hơn, cố gắng duy trì trong 6 tháng để có thể xóa bỏ được vết nám này tốt nhất.

Đồng thời để Collagen có thể hấp thụ vào cơ thể tốt hơn, bạn nên uống Collagen vào đúng thời điểm, như thế việc phát huy hiệu quả sẽ diễn ra nhanh. Để uống Collagen đúng cách, bạn nên uống Collagen vào buổi sáng trước khi ăn sáng 30 phút và vào buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút, vì đây là thời điểm cơ thể ít hoạt động Collagen dễ dàng được cơ thể hấp thụ sâu vào từng bộ phận.

Để chống lại lão hóa và giữ cho làn da không tuổi,hiện nay rất nhiều chị em đã sử dụng sản phẩm Collagen ADIVA  dạng nước.

liệu trình uống Collagen

Tại sao chị em lại chọn dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA dạng nước?

Đó là vì dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA dạng nước là Collagen tốt nhất hiện nay do 100% Collagen Peptide có trong ADIVA đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại Đức. Nhiều chị em biết Collagen nhưng không rõ Collagen Peptide là gì và tại sao phải kiểm nghiệm lâm sàng?

Collagen Peptide là gì? Collagen thủy phân hay còn gọi là Hydrolyzed Collagen, là một dạng của Collagen. Công nghệ thủy phân giúp chia nhỏ các phân tử Collagen để dễ dàng hấp thụ vào trong cơ thể con người. Quá trình thủy phân chính là phá vỡ các mối liên kết phân tử giữa các chuỗi Collagen bằng cách sử dụng nhiệt, axit hoặc alkali. Collagen sau khi thủy phân có độ tập trung dưỡng chất cao và tinh khiết hơn. Collagen ADIVA là sản phẩm từ tự nhiên có nguồn gốc từ Đức chứa Collagen thủy phân tinh chất dạng nước, …

Sau khi thủy phân, Collagen Peptide sẽ mất khả năng tạo gel và trở nên có thể hòa tan trong nước lạnh. Collagen Peptide vì vậy còn được gọi bằng những tên như“Collagen thủy phân” hay “thạch thủy phân”.

Điều tạo nên sự khác biệt cho Collagen Peptide là lượng các axit amin, glycine, proline và hydroxyproline trong nó cao hơn khoảng 10-20 lần so với những loại protein thông thường.Những axit amin này đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng các mô xơ, giúp làm chậm quá trình hình thành nếp nhăn và khô sạm ở làn da.

Tính vượt trội của Collagen Peptide: Collagen Peptide đạt chứng nhận GRAS về sự an toàn bởi FDA – Mỹ (1999, được công bố 2013). FDA là Cục quản lý Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) đây là cơ quan quản lý dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. FDA được lập năm 1906, trụ sở chính tại White Oak, Maryland, Hoa kỳ.

Về mặt pháp lý, ở Việt Nam, dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA đã được Bộ Y tế chứng nhận đã qua thử nghiệm lâm sàng: Dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA  là sản phẩm nhập khẩu 100% nguyên liệu Collagen từ Đức của Công ty TM & DV Trần Toàn Phát đã có chứng nhận thử nghiệm lâm sàng đạt yêu cầu về tính an toàn và tính hiệu quả của Bộ Y tế.

Collagen ADIVA được Bộ Y tế chứng nhận là chính hãng: Dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA là sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận cấp phép phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Adiva Collagen được kiểm nhận lâm sàng không phản ứng phụ hoặc tác dụng phụ nào cho người sử dụng.

Bây giờ thì chị em đã hiểu vì sao người tiêu dùng lại chọn dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA để chống lão hóa rồi. Vấn đề cần đặt ra là liệu trình uống Collagen ra sao.

liệu trình uống Collagen ADIVA

Dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA với 100% Collagen tự nhiên từ Đức

Sử dụng Collagen ADIVA với liệu trình như thế nào là tốt nhất?

Bạn nên bổ sung Collagen ADIVA đều đặn mỗi ngày một lọ (30ml) vào buổi tối trước khi ngủ sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Trước khi mở nắp bạn lắc nhẹ. Bảo quản ADIVA trong ngăn mát tủ lạnh sẽ thơm ngon hơn.

Collagen Peptide có thể tồn tại 4 tuần sau khi ngưng uống, tuy nhiên để đảm hiệu quả lâu dài và không tốn nhiều công chăm sóc, bạn nên uống ADIVA đều đặn. Trong điều kiện không thể uống đều đặn mỗi ngày, bạn nên uống cách ngày để duy trì. Việc ngưng uống không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào, tuy nhiên không nên ngưng uống quá lâu để tránh làm mất dần thành quả chăm sóc da trước đó.

Như vậy là các bạn đã biết  liệu trình uống Collagen rồi phải không. Chúc các bạn sớm sở hữu làn da không tuổi với dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA.

 

Banner collagen adiva
Bạn đã biết liệu trình uống Collagen?
5 (100%) 2 votes
Đăng ký tư vấn miễn phí