Bạn có biết tình hình nhiễm khuẩn Hp ở Việt Nam như thế nào không?

Bạn có biết tình hình nhiễm khuẩn Hp ở Việt Nam như thế nào không? Một trong những nguyên nhân gây bệnh đau dạ dày là nhiễm khuẩn Hp (H.pylori). Đây là một loại vi khuẩn duy nhất sống được trong môi trường acid đậm đặc của dạ dày. Vi khuẩn Hp cũng là yếu tố làm cho tình trạng bệnh dạ dày trở nên dai dẳng, khó điều trị dứt điểm. Loại vi khuẩn này cũng là nguyên nhân làm cho niêm mạc dạ dày bị teo, khả năng tiết acid suy giảm, ung thư dạ dày, loét dạ dày.

H.pylori (Hp) là vi khuẩn có tỷ lệ lây nhiễm phổ biến nhất trên thế giới. Mặc dù nhiễm khuẩn Hp chỉ mới đuợc phát hiện cách đây không lâu sau những công bố của Marshall và Warren, nhưng những nghiên cứu tiếp theo về dịch tễ học đã làm mọi người kinh ngạc “tới hơn một nửa dân số thế giới bị nhiễm khuẩn Hp”. Ở các nước công nghiệp phát triển, trung bình có khoảng 20-30% dân số bị nhiễm khuẩn này và tăng nhanh tới trên 50% ở tuổi 60.

Nhiễm khuẩn Hp gây ra hệ lụy gì?
Tỷ lệ nhiễm cao và kéo dài dẫn đến viêm loét dạ dày mãn tính trong đó có những người bị chuyển thành loét dạ dày tá tràng, một số chuyển thành ung thư dạ dày. Đối với trẻ em, tình hình nhiễm khuẩn Hp cũng đang ngày trở thành một trọng tâm trong bảo vệ sức khỏe.

Nhiễm khuẩn Hp tại Việt Nam
Ở các nước Đông Nam Á (bao gồm Việt Nam), tỷ lệ nhiễm H.pylori trung bình khoảng 55-60%.

Tại Việt Nam, năm 2001, Bs. Vương Tuyết Mai và cộng sự đã phát hiện tỷ lệ nhiễm H.pylori ở 528 người khỏe mạnh là 75,2%. Trẻ nhỏ nhiễm H.pylori thấp hơn người lớn, xuất hiện ở cả 1-2 tuổi. Tỷ lệ nhiễm H.pylori ở các địa phương cũng khác nhau.

Tỷ lệ nhiễm khuẩn H.pylori và tái nhiễm H.pylori sau khi điều trị ngày càng gia tăng ở Việt Nam đã trở thành gánh nặng cho cả hệ thống y tế. Trong khi, thế giới còn chưa đưa ra được vaccine phòng ngừa vi khuẩn H.pylori thì cách tốt nhất với người dân vẫn là ý thức tầm soát nhiễm khuẩn thông qua thăm khám định kỳ để phát hiện vi khuẩn H.pylori kịp thời, có cách tiệt trừ vi khuẩn H.pylori đúng đắn và có ý thức bảo vệ tránh để lây nhiễm từ người bệnh hoặc lây truyền sang người khác.

Vậy là các bạn thấy tỷ lệ nhiễm khuẩn đáng báo động ở nước ta rồi phải không: Sự tương quan giữa tỷ lệ gia tăng nhiễm khuẩn H.pylori và gia tăng của ung thư dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng tại Việt Nam trong những năm gần đây đang làm dấy lên mối quan ngại về mức độ nguy hiểm của loại vi khuẩn trên. Nghệ hẳn là không còn quá xa lạ đối với mỗi người dân Việt Nam chúng ta, từ xa xưa chúng ta đã biết sử dụng nghệ trong nấu ăn, làm đẹp hay thậm chí là chữa bệnh. Trong nghệ vàng có chứa hoạt chất Curcumin, hoạt chất này là một thành phần cực kỳ quý hiếm và quan trọng trong củ nghệ vàng đã được khoa học chứng minh: Khả năng kháng viêm, chống oxy hóa và chống khuẩn hiệu quả. Nhờ đặc tính này mà nghệ có tác dụng hỗ trợ chữa trị rất nhiều bệnh như các bệnh đau dạ dày (viêm hang vị dạ dày, loét dạ dày, viêm dạ dày cấp tính …), viêm gan,  phòng ngừa ung thư và các bệnh về hệ miễn dịch như viêm khớp, viêm toàn thân ….

Nhiều công trình nghiên cứu khoa học gần đây đã chứng minh củ nghệ có rất nhiều tác dụng trong hỗ trợ tiêu hóa do thúc đẩy sự co bóp của túi mật nhưng lại không làm tăng tiết axit dạ dày. Nhất là với những bệnh dạ dày,  nghệ vẫn luôn được xem như phương thuốc chữa dạ dày hiệu quả nhất từ xưa tới nay. Tinh chất Curcumin trong củ nghệ cũng ức chế được các khối u ở bộ phận này. Do đó, nghệ là dược phẩm tốt đối với bệnh nhân viêm loét dạ dày, tá tràng. Nhưng sử dụng nghệ tươi có nhiều bất tiện nên các bạn hãy sử dụng Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nghệ Micell ADIVA để chữa trị bệnh cho mình.

Công dụng tuyệt vời của Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nghệ Micell ADIVA

Như đã nói ở trên, nghệ là dược phẩm tốt đối với bệnh dạ dày như: loét dạ dày, tá tràng, hang vị dạ dày viêm ….  Và tác dụng thần kỳ đó là do trong nghệ có chất Curcumin. Các nhà khoa học đã tinh chế Curcumin từ nghệ. Và thế hệ mới nhất là Nghệ Micell ADIVA. Tinh chất Curcumin có trong Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nghệ Micell ADIVA có tác dụng chống oxy hóa, kháng viêm, kháng khuẩn cực mạnh, giúp hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh viêm loét dạ dày.
Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nghệ Micell ADIVA được sản xuất theo Công nghệ Micelles, giúp tạo ra những hạt phân tử Curcumin với kích thước siêu nhỏ chỉ 30 nm và kết hợp thêm 1 nhóm phân tử micells có đầu ưa nước, có khả năng hấp thu hoàn toàn vào cơ thể chỉ sau 1 giờ 10 phút, phát huy sinh khả dụng gấp 185 lần so với tinh nghệ thông thường. Một viên nghệ Micell ADIVA chứa 720 mg Novasol Curcumin, tương đương 5,5Kg nghệ tươi. Nghệ Micell ADIVA được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Cộng hòa Liên bang Đức.

  • Tìm hiểu thêm lợi ích của nano curcumin sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích và thú vị cho một dạ dày khoẻ mạnh đấy!

Nghe micell adiva

Như vậy các bạn thấy Nghệ Micell ADIVA đã khắc phục nhược điểm hấp thu kém của các sản phẩm thông thường, giúp hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh viêm loét dạ dày. Nếu bạn luôn quan tâm tới sức khỏe của mình, còn chờ gì không nhấc máy gọi tới đường dây nóng:  Hotline: 1900 555 552

Hoặc truy cập vào  nghệ Micell ADIVA  website: http://adiva.com.vn/

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Nghệ Micell ADIVA – Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến dạ dày

Sản phẩm Nghệ Micell ADIVA ứng dụng công nghệ Nano – Micelles, sản xuất 100% tại Đức. Tinh chất nghệ dạng lỏng, vỏ nang Gelatin chiết xuất từ thực vật giúp tăng sinh khả dụng gấp 185 lần tinh nghệ thông thường. Chuyên hỗ trợ làm lành vết thương, vết loét dạ dày, hạn chế quá trình oxy hóa, giúp bảo vệ gan, ….

Liên hệ Tổng đài tư vấn: 028.71.098.098 để được hỗ trợ cụ thể.

Bạn có biết tình hình nhiễm khuẩn Hp ở Việt Nam như thế nào không?
4.67 (93.33%) 3 votes

Đăng ký tư vấn miễn phí