ADIVA ra mắt sản phẩm Nghệ Micell – hỗ trợ cho người đau dạ dày hiệu quả

Kết hợp cùng với sự kiện ra mắt một kênh truyền hình Hàn Quốc vào tối ngày 7/6 tại Trung tâm hội nghị và sự kiện Gem Center vừa qua. Thương hiệu ADIVA ra mắt sản phẩm Nghệ Micell chuyên biệt cho bệnh đau dạ dày với sự tham gia đông đảo của khách mời, đại diện các cơ quan báo, đài, nghệ sỹ tham gia chương trình.

Cùng ADIVA điểm qua một số hình ảnh tại sự kiện

Sự xuất hiện của nam diễn viên Go Kyung Pyo, đang gây sốt với series “ Vũ Khí Nhà Văn”  lần đầu tiên đến Việt Nam tại sự kiện.

ADIVA ra mắt sản phẩm Nghệ Micell - hỗ trợ cho người đau dạ dày hiệu quả

Diễn viên Go Kyung Pyo

ADIVA ra mắt sản phẩm Nghệ Micell - hỗ trợ cho người đau dạ dày hiệu quả

Ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn và khách mời

ADIVA ra mắt sản phẩm Nghệ Micell - hỗ trợ cho người đau dạ dày hiệu quả

Diễn viên Như Phúc cùng với CEO. Trần Quốc Dũng

Thương hiệu ADIVA đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm mới nằm trong phân khúc dành cho sức khỏe đầu tiên của mình. Đặc biệt, với dòng sản phẩm Nghệ Micell ADIVA lần này được xem là giải pháp đột phá với công dụng chuyên biệt cho người đau dạ dày, chấm dứt những cơn đau nhanh chóng và phòng ngừa viêm loét hiệu quả.

Uống Nghệ Micell giúp bao tử hết đau nhanh chóng và hiệu quả

Hiện nay do áp lực công việc căng thẳng, lo toan gia đình dẫn tới mệt mỏi, ăn uống không điều độ khiến nhiều người bị bệnh dạ dày và người bệnh ngày càng trẻ hóa. Đặc biệt, những cơn đau dạ dày thường xuyên tái phát làm cho chất lượng cuộc sống, công việc giảm sút.

Nghệ Micell ADIVA được sản xuất và ứng dụng Công nghệ Micelles 100% từ Đức, dạng viên nén chứa tinh chất nghệ dạng lỏng cô đặc có mặt lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Đây là giải pháp hiệu quả nhanh chóng giúp người đau dạ dày chấm dứt những cơn đau dạ dày và phòng ngừa viêm loét dạ dày hiệu quả.

ADIVA ra mắt sản phẩm Nghệ Micell - hỗ trợ cho người đau dạ dày hiệu quả

Thông tin về Công nghệ Micelles:

Công nghệ Micelles – xu hướng mới trong ngành thực phẩm chức năng. Công nghệ Micelles là một công nghệ bào chế Curcumin (tinh chất từ nghệ tươi) hiện đại bậc nhất hiện nay nhờ sự kết hợp 2 công nghệ:

  • Công nghệ Nano: Làm cho kích thước hạt Cucurmin đạt kích thước siêu nhỏ 30nm.
  • Công nghệ Micelles: Tạo ra các màng bao giúp cho các hạt Cucurmin hấp thụ nhanh chóng, đồng thời không bị phá hủy bởi dịch vị dạ dày và chuyển hoá tại gan, tăng cường hiệu quả dược tính Curcumin.

ADIVA ra mắt sản phẩm Nghệ Micell - hỗ trợ cho người đau dạ dày hiệu quả

Với sự kết hợp của 2 công nghệ này, Công nghệ Micelles cải thiện toàn diện các yếu tố khả năng hấp thụ, tăng sinh khả dụng gấp 185 lần tinh nghệ thông thường.

Thương hiệu ADIVA ra mắt sản phẩm Nghệ Micell ADIVA với mong muốn mang đến giải pháp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và chấm dứt cơn đau dạ dày cho người bệnh.

Sản phẩm Nghệ Micell ADIVA bắt đầu ra mắt thị trường Việt Nam tại các hệ thống nhà thuốc, siêu thị trên toàn quốc từ tháng 6/2017. Truy cập website để xem thêm thông tin chi tiết: https://adiva.com.vn/nghe/nghe-micell-adiva hoặc liên hệ: 1900 555 552 để được tư vấn nhanh nhất.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Phượng Nguyễn (TH)

5 (100%) 1 vote[s]
Tác giả Nguyễn Thị Phượng

Sinh ngày 06/08/1993 Quê quán: huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng ngãi. Tốt nghiệp Cử nhân ngành ngôn ngữ học trường Đại học Khoa học Xã... Xem thêm »

Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan