KẾT QUẢ TRẢI NGHIỆM (*) COLLAGEN ADIVA SAU 28 NGÀY

Hơn 400 phụ nữ đã tham gia trải nghiệm “Hành trình khám phá vẻ đẹp vượt thời gian” do Thực phẩm chức năng Collagen ADIVA kết hợp với công ty nghiên cứu thị trường và hành vi người tiêu dùng hàng đầu thế giới AC Nielsen giám sát và thực hiện.

Kết quả công bố dựa trên trải nghiệm thực tế của phụ nữ từ 35 – 55 tuổi sống tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội sau 28 ngày, với liệu trình mỗi ngày một lọ Collagen ADIVA. Đây là chương trình hoàn toàn khách quan nhằm giúp người tiêu dùng có được những trải nghiệm thực tế về sản phẩm Thực phẩm chức năng Collagen ADIVA.

Hành trình trải nghiệm
Nhằm mang đến cho các chị em phụ nữ một trải nghiệm mang tính đột phá mới về phương pháp làm đẹp hiệu quả và tiện dụng, thực phẩm chức năng Collagen ADIVA kết hợp cùng Nielsen, công ty nghiên cứu thị trường và hành vi người tiêu dùng hàng đầu thế giới, tổ chức chương trình“Hành trình vẻ đẹp vượt thời gian” - chương trình dùng thử và trải nghiệm phương pháp chăm sóc da tiên tiến với Thực phẩm chức năng Collagen ADIVA miễn phí trong 28 ngày dành cho 400 khách hàng – đại diện cho người tiêu dùng Việt Nam đang sống tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đây là chương trình hoàn toàn khách quan nhằm giúp người tiêu dùng có được những trải nghiệm thực tế về sản phẩm Thực phẩm chức năng Collagen ADIVA

Theo đó, các chị em phụ nữ may mắn nhất được chọn sẽ có cơ hội được tư vấn và soi da miễn phí bằng máy phân tích da hàng đầu Nhật Bản để biết được tình trạng thực tế của da như: độ ẩm, độ tuổi thực tế của da, tình trạng collagen tích tụ trong da… Sau đó, sẽ được hướng dẫn dùng thử thực phẩm chức năng Collagen ADIVA miễn phí mỗi ngày một lọ để trải nghiệm sự khác biệt và thay đổi về làn da của mình. Toàn bộ những thay đổi này sẽ được cập nhật trong nhật ký hành trình dưới sự theo dõi và giám sát của công ty Nielsen, qua đó độc giả trên cả nước sẽ được chia sẻ một cách khách quan và sinh động nhất. Phần lớn người tiêu dùng quan tâm đến việc chăm sóc da đều biết đến những lợi ích cơ bản của Collagen là làm cho da săn chắc, ngăn ngừa nếp nhăn,chống lão hóa nhưng cách thức mà Collagen tác động trên da như thế nào vẫn còn là câu hỏi. Vì vậy, “Hành trình vẻ đẹp vượt thời gian” sẽ là chương trình tiên phong mang lại những lợi ích thiết thực cho người dùng bằng việc thông qua những trải nghiệm thực tế - dùng thử và cảm nhận, họ sẽ tiếp thu được những kiến thức cơ bản về việc chăm sóc da, cũng như khámphá được những bí mật huyền bí đằng sau cánh cửa sắc đẹp. Mỗi ngày 1 lọ, sau 28 ngày trải nghiệm liên tục, chúng tôi tin rằng người dùng sẽ cảm nhận thấy sự khác biệt vượt trội cho làn da của mình.

 Xem thêm
Kết quả trải nghiệm collagen ADIVA

Kết quả trải nghiệm collagen ADIVA (*)

Sau 7 ngày sử dụng: 85% phụ nữ công nhận rằng làn da của họ mềm mịn, ẩm mượt hơn. (*)

Sau 28 ngày sử dụng: 94% phụ nữ công nhận làn da săn chắc, sáng mịn, căng bóng và nếp nhăn được làm đầy đáng kể...(*)

Dù là người nội trợ, đã nghỉ hưu hay nhân viên văn phòng, họ đều có mối quan tâm chung về làn da đã và đang đối mặt với sự lão hóa, trở nên thô ráp, sần sùi, chảy xệ và chùng nhão, kém tươi sáng, có nhiều nếp nhăn… Tất cả các chị đều mong muốn tìm lại nét thanh xuân, căng tràn sức sống thuở nào.

 Xem thêm


KẾT QUẢ SAU 28 NGÀY SỬ DỤNG

Collagen ADIVA sử dụng công nghệ thủy phân collagen thành các phân tử cực nhỏ giúp hấp thu nhanh và cho hiệu quả sử dụng ngay sau 7 ngày trải nghiệm đầu tiên

Kết quả sau 28 ngày sử dụng
SỰ KHÁC BIỆT RÕ RỆT SAU 4 TUẦN SỬ DỤNG

SỰ KHÁC BIỆT RÕ RỆT SAU 4 TUẦN SỬ DỤNG

Hơn 400 phụ nữ đã cảm nhận sự thay đổi kỳ diệu của làn da chỉ sau 4 tuần sử dụng.

Chúng tôi chắc chắn rằng đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời giúp bạn sở hữu ngay làn da mịn màng, tươi trẻ một cách nhanh chóng. Hãy giải cứu làn da của bạn ngay hôm nay!

Và chỉ trong bốn tuần ngắn ngủi, các chị đều từ sự tò mò ban đầu nhanh chóng chuyển sang háo hức rồi phấn khích khi nhìn thấy và cảm nhận được những cải thiện tích cực của làn da với TPCN Collagen ADIVA. Hết bốn tuần sử dụng, ai cũng đồng tình sản phẩm không chỉ giúp cải thiện làn da, mờ nếp nhăn mà còn giúp tóc bớt rụng, xương khớp đỡ nhức mỏi, giấc ngủ ngon và sâu hơn

 Xem thêm


CẢM NHẬN KHI SỬ DỤNG COLLAGEN ADIVA

Collagen ADIVA chiếm ưu thế vượt trội nhờ mùi vị thơm ngon như nước trái cây, rất dễ uống. Cảm nhận về hương thơm và mùi vị được người dùng đánh giá khác biệt hoàn toàn so với mùi tanh thường thấy của các loại collagen thông thường.

Đọc trong cuốn nhật ký của chương trình, một nhóm các chị nội trợ đã đồng lòng khi nhận định: “Vẻ đẹp của phụ nữ hiện đại ngày nay chính là Nhất da Nhì dáng”. ADIVA hy vọng đã mang lại những trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng cả nước.

 Xem thêm

CẢM NHẬN KHI SỬ DỤNG COLLAGEN ADIVA

TÁC ĐỘNG TÍCH CỰC ĐẾN TÂM LÝ NGƯỜI DÙNG

Làn da được cải thiện nhanh chóng từ sâu bên trong mang lại vẻ đẹp tự nhiên, giúp bạn tự tin, tinh thần lạc quan, tích cực. Đây chính là bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình, giúp bạn thành công hơn trong cả sự nghiệp và cuộc sống.

SẢN PHẨM ĐEM LẠI TÁC ĐỘNG TÍCH CỰC ĐẾN TÂM LÝ NGƯỜI DÙNG

Gọi ngay 1900 555 552 để được tư vấn trực tiếp. Giải cứu làn da ngay hôm nay!

Mua sản phẩm
* Kết quả sản phẩm có thể khác biệt tùy vào cơ địa và thể trạng của từng người